นักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ สาขาวิชาศิลปะการแสดง ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงานการจัดนิทรรศการภายในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง ชั้นปีที่ 2 คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการจัดนิทรรศการภายในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. เพื่อนำไปปรับประยุกต์ใช้ในกระบวนวิชาที่ได้ศึกษา ในวันที่ 15 กันยายน 2564

เผยแพร่เมื่อ 15 กันยายน 2564 • การดู 1,098 ครั้ง