ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ประจำปี พ.ศ. 2563

-----------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินงานโครงการมอบรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2563 เพื่อเชิดชูเกียรติประวัติของบุคคลผู้สร้างคุณประโยชน์แก่สังคม ด้านการอนุรักษ์และสืบสานศิลปวัฒนธรรมล้านนา นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการคัดเลือกหรือสรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2563 ได้ดำเนินการคัดเลือกหรือสรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลภูมิแผ่นดิน ปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2563 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ได้รับการคัดเลือก จำนวน 5 คน ดังนี้

1. นายส่างคำ  จางยอด       สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

2. นายถนอม  ปาจา            สาขาภาษาและวรรณกรรม

3. นายอัญเชิญ  โกฎแก้ว     สาขาทัศนศิลป์

4. นายพลเทพ  บุญหมื่น     สาขาศิลปหัตถกรรมพื้นบ้าน

5. นายชาย  ชัยชนะ           สาขาศิลปะการแสดงหรือการขับขานพื้นบ้าน

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง ประกาศผู้ได้รับรางวัล 2563.jpg

เผยแพร่เมื่อ 5 สิงหาคม 2564 • การดู 1,659 ครั้ง