ประกาศสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เรื่อง การงดให้บริการพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ฉบับที่ 2)

ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง ประกาศหยุดพิพิธภัณฑ์ (ไทย) 19-31 เมษายน 2564.pdf

เผยแพร่เมื่อ 14 เมษายน 2564 • การดู 594 ครั้ง