เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่ ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 7 มกราคม 2559 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 7 มกราคม 2559 • การดู 924 ครั้ง