นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำกิจกรรมวาดภาพเรือนโบราณล้านนา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำกิจกรรมวาดภาพเรือนโบราณ ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 12 มีนาคม 2564

เผยแพร่เมื่อ 7 เมษายน 2564 • การดู 1,433 ครั้ง