คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย เข้าทัศนศึกษาและทำกิจกรรมศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าทัศนศึกษาและทำกิจกรรมศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 12 มีนาคม 2564

เผยแพร่เมื่อ 7 เมษายน 2564 • การดู 1,597 ครั้ง