งานเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ "เชียงใหม่ 725 ปี จากเวียง สู่เมืองสมัยใหม่"

งานเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ ร่วมกับ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดงานเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ "เชียงใหม่ 725 ปี จากเวียง สู่เมืองสมัยใหม่" ในวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 2 เมษายน 2564 • การดู 811 ครั้ง