ต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าร่วมประชุม ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2564 โดยมีคุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมฯ ในการประชุมดังกล่าวได้มีการพิจารณามอบทุนการศึกษา ประจำปี 2564 การขอรับบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา ประจำปี 2564 การจัดกิจกรรมต่างๆ ภายใต้สถานการณ์โควิด-19 และโครงการระดมทุนการศึกษาคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564

เผยแพร่เมื่อ 26 มีนาคม 2564 • การดู 958 ครั้ง