มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมเสนอผลงานเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้สมควรได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยรางวัลดังกล่าว เป็นรางวัลเพื่อเชิดชูเกียรติประวัติของบุคคล ผู้สร้างคุณประโยชน์แก่สังคม ด้านศิลปวัฒนธรรมและสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนา โดยจะคัดเลือกหรือสรรหา และมอบรางวัลดังกล่าวให้กับผู้ทรงคุณวุฒิและศิลปินพื้นบ้าน ที่มีคุณูปการต่องานศิลปวัฒนธรรมล้านนา จำนวน 5 สาขา ดังนี้

1. สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

2. สาขาภาษาและวรรณกรรม

3. สาขาทัศนศิลป์

4. สาขาศิลปหัตถกรรมพื้นบ้าน

5. สาขาศิลปะการแสดง หรือการขับขานพื้นบ้าน

ทั้งนี้ ผู้สนใจส่งประวัติผลงาน สามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติ และหลักเกณฑ์การคัดเลือก ตามประกาศแนบท้ายนี้

ดาวน์โหลดแบบเสนอผลงานและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่!! https://drive.google.com/drive/folders/13YgJuIzXV4Kg1k5hpMuFMiqn1Nf5XiMj?usp=sharing

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 053 943 638

ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง 2564-03-17 ประกาศ เรื่อง การคัดเลือกหรือสรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลและหลักเกณฑ์ฯ-ผสาน.pdf

เผยแพร่เมื่อ 17 มีนาคม 2564 • การดู 1,810 ครั้ง