ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี พ.ศ. 2564 ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและส่งเสริมการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งประชาชนทั่วไปเข้าร่วมในพิธีฯ ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ถนนสายวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ทางขึ้นสู่วัดฝายหิน)

เผยแพร่เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2564 • การดู 1,134 ครั้ง