ต้อนรับอาจารย์ ดร.ปริยกร ปุสวิโร อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.ปริยกร ปุสวิโร อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พร้อมทั้งคณะ ในโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาพิพิธภัณฑ์ด้วยสื่อสมัยใหม่ (Museum Application) และแนวทางการจัดแสดงนิทรรศการต่างๆ ภายในพิพิธภัณฑ์ฯ ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2564 • การดู 1,228 ครั้ง