สถาบันภาษา มช. นำนักศึกษาต่างชาติเข้าศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษาต่างชาติเข้าศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564

เผยแพร่เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2564 • การดู 1,136 ครั้ง