ประกาศ: ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานบริการและประกันคุณภาพ

ประกาศสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานบริการและประกันคุณภาพ

------------------------------

ตาม ประกาศสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ลงวันที่ 3 ธันวาคม 2563 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานบริการและประกันคุณภาพ สังกัดสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานบริการและประกันคุณภาพ ได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกฯ ได้แก่

นายสันต์ทัศน์ เพ็ญจันทร์

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564

เผยแพร่เมื่อ 15 มกราคม 2564 • การดู 624 ครั้ง