ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Introduction to Thai Dancing - Introduction to Thai Puppetry และ Thai Lanna Dancing

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Introduction to Thai Dancing และ Introduction to Thai Puppetry และ Thai Lanna Dancing ให้แก่นักศึกษาจาก Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้โครงการ Nanyang Technological University Prelude Program โดยสถาบันภาษา มช. ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2558

เผยแพร่เมื่อ 22 ธันวาคม 2558 • การดู 1,081 ครั้ง