นักเรียนจากภูเก็ตวิทยาลัยเข้าทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ที่เข้าทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้แหล่งเรือนโบราณล้านนา วันที่ 9 ธันวาคม 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 14 ธันวาคม 2558 • การดู 1,315 ครั้ง