นักศึกษาปริญญาโท สาขาวัฒนธรรมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศึกษาดูงาน ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวัฒนธรรมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานด้านสถาปัตยกรรมเรือนล้านนา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. วันที่ 8 ธันวาคม 2558

เผยแพร่เมื่อ 9 ธันวาคม 2558 • การดู 795 ครั้ง