ประชุมเพื่อวางแผนการเรียนการสอนด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนา บูรณาการร่วมกับโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ชวยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมประชุมเพื่อวางแผนการเรียนการสอนด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนาซึ่งเป็นแผนการบูรณาการร่วมกับโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะ ร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทางการบูรณาการดังกล่าว ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2563 • การดู 708 ครั้ง