ร่วมพิธีวางพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยแด่นางสมพร​ แรกชำนาญ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 28ตุลาคม 2563 ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี) พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีวางพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยแด่นางสมพร​ แรกชำนาญ​ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ​มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์)

เผยแพร่เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2563 • การดู 1,137 ครั้ง