พิธีเปิดโครงการพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรม : การฝึกอบรมพัฒนาสติและปัญญา ปีที่ 26 ประจำปี 2563

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์จำลอง ดิษยวณิช กล่าวเปิดโครงการพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรม : การฝึกอบรมพัฒนาสติและปัญญา ปีที่ 26 ประจำปี 2563 ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 การฝึกอบรมดังกล่าวได้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 18 - 25 ตุลาคม 2563 ณ สถาบันพิโมกข์มุข ซอยวัดอุโมงค์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ดำเนินงานโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ และเพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้หลักการและวิธีการเจริญภาวนาเพื่อพัฒนาสติ เชาวน์อารมณ์ จิตวิญญาณ และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป

เผยแพร่เมื่อ 21 ตุลาคม 2563 • การดู 842 ครั้ง