คณาจารย์และนักศึกษาในภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณาจารย์และนักศึกษาภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตามโครงการบ่มเพาะความเป็นครูสำหรับนักศึกษาในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาชีววิทยา ชั้นปีที่ 1 เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. เพื่อให้นักศึกษาได้เปิดโลกทัศน์และนำความรู้ ประสบการณ์ที่ได้จากการศึกษาดูงาน ไปพัฒนาการเรียนการสอน และการทำงานในอนาคต ในวันที่ 28 กันยายน 2563

เผยแพร่เมื่อ 28 กันยายน 2563 • การดู 1,457 ครั้ง