คณะครูและนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าทัศนศึกษาในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าทัศนศึกษาในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 25 กันยายน 2563

เผยแพร่เมื่อ 25 กันยายน 2563 • การดู 1,922 ครั้ง