อาจารย์และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรม มทร.ล้านนา เข้าทัศนศึกษาและทำกิจกรรมวาดภาพ ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

อาจารย์ธนกร ไชยจินดา นำนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรม มทร.ล้านนา เข้าทัศนศึกษาและทำกิจกรรมวาดภาพ ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 22 กันยายน 2563

เผยแพร่เมื่อ 22 กันยายน 2563 • การดู 1,245 ครั้ง