พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร จังหวัดเชียงใหม่ นำโดยคุณสมยศ นิมมานเหมินทร์ พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 18 กันยายน 2563

เผยแพร่เมื่อ 18 กันยายน 2563 • การดู 1,391 ครั้ง