เข้าร่วมพบปะระหว่างทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการบริหารประจำสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารประจำสำนักฯ เข้าร่วมพบปะทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อรับฟังการสื่อสาร ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ และค่านิยมสู่การปฏิบัติผ่านแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (พ.ศ. 2560 - 2565) ปรับปรุงปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนำเสนอผลการดำเนินงานเพื่อรองรับสถานการณ์โควิด-19 ของสำนักฯ โดยผู้อำนวยการสำนักฯ และเจรจาคำรับรองการปฏิบัติงานของสำนักฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 - 2565 ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ 14 กันยายน 2563 • การดู 857 ครั้ง