นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

ผศ.ดร. วิทยา ดวงธิมา อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 3  และชั้นปีที่ 5 เข้าศึกษาดูงานสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น และการอนุรักษ์เรือนโบราณล้านนา ภายใต้การดำเนินงานของพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. เพื่อนำข้อมูลด้านการอนุรักษ์โครงสร้างเรือนโบราณล้านนาไปต่อยอดในรายวิชาที่กำลังศึกษา ในวันที่ 2 กันยายน 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 2 กันยายน 2563 • การดู 2,275 ครั้ง