ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา จากคณะวิจิตรศิลป์ มช.

อ.ดร.วิถี พานิชพันธ์ คณะกรรมการอำนวยการผู้ทรงคุณวุฒิประจำสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นวิทยากรบรรยายด้านศิลปวัฒนธรรมให้แก่นักศึกษาจากคณะวิจิตรศิลป์ มช. เพื่อต่อยอดความรู้ใหักับนักศึกษาที่ศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตของคนล้านนาในอดีต ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 31 สิงหาคม 2563 • การดู 790 ครั้ง