สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการการท่องเที่ยว วุฒิสภา ศึกษาดูงานการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดี ประธานคณะกรรมการอำนวยการประจำสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ประธานคณะกรรมาธิการการท่องเที่ยว วุฒิสภา และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพี่อศึกษาดูงานการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) ซึ่งเป็น ยุทธศาสตร์เชิงรุกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มุ่งเน้นการบูรณาการและพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจและสังคมให้กับชุมชน  ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สํานักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563

เผยแพร่เมื่อ 20 สิงหาคม 2563 • การดู 920 ครั้ง