คณาจารย์และนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าทัศนศึกษาและวาดภาพเรือนโบราณล้านนา

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 28 คน เข้าทัศนศึกษาและวาดภาพเรือนโบราณล้านนา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้เรื่องหลักการวาดภาพสีน้ำ ของนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 สาขาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงความเป็นมา และรูปแบบโครงสร้างของเรือนโบราณล้านนา เพื่อนำไปประยุกต์การกับการวาดภาพสีน้ำในรายวิชาดังกล่าว ในวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 11 สิงหาคม 2563 • การดู 1,575 ครั้ง