พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพิธีทำบุญเรือนฝาไหลของแม่นายคำเที่ยง

พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และพิธีทำบุญเรือนฝาไหลของแม่นายคำเที่ยง

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. จัดพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพิธีทำบุญเรือนฝาไหลของแม่นายคำเที่ยง โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม กล่าวรายงาน และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ประธานมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ คณะกรรมการมูลนิธิฯ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทายาทเจ้าของเรือน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 2 กรกฎาคม 2563 • การดู 1,073 ครั้ง