พิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่เนื่องในโอกาสการเตรียมงานพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพิธีทำบุญเรือนฝาไหลของแม่นายคำเที่ยง

พิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่เนื่องในโอกาสการเตรียมงานพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และพิธีทำบุญเรือนฝาไหลของแม่นายคำเที่ยง

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดพิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่เนื่องในโอกาสการเตรียมงานพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และพิธีทำบุญเรือนฝาไหลของแม่นายคำเที่ยง  เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเตรียมการจัดงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรสำนักฯ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 1 กรกฎาคม 2563 • การดู 931 ครั้ง