คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี  ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2563

เผยแพร่เมื่อ 30 มิถุนายน 2563 • การดู 1,034 ครั้ง