ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฬนธรรม มช. ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พ.ศ. 2563   ร่วมกับ ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ (NBT) วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ที่มารูปภาพ: ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

เผยแพร่เมื่อ 29 พฤษภาคม 2563 • การดู 843 ครั้ง