คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาศิลปะการดนตรีและการแสดง ภาควิชาศิลปะไทย เข้าวาดภาพและเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนวิชา การวาดแบบร่าง (Sketch Drawing) ในวันที่ 22 กันยายน 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 25 กันยายน 2558 • การดู 1,102 ครั้ง