คณะสถาปัตยกรรม มช. นำนักศึกษาจาก Kyoto Institue of Technology เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะสถาปัตยกรรม มช. ที่นำนักศึกษาในโครงการ Workshop และศึกษาแหล่งเรียนรู้สถาปัตยกรรมเมืองเชียงใหม่ โดยความร่วมมือกับ Kyoto Institue of Technology ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนาและเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันที่ 1 กันยายน 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 25 กันยายน 2558 • การดู 1,149 ครั้ง