ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางรุจิรา คอทอง เลขานุการสำนักฯ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี แห่งการสถาปนาสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 3 กันยายน 2558

เผยแพร่เมื่อ 3 กันยายน 2558 • การดู 750 ครั้ง