กิจกรรมงานขันโตกภาควิชาศิลปะไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์มาณพ มานะแซม รองผู้อำนวยการฯ ให้การต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาศิลปะไทยและสาขาวิลาศิลปะดนตรีและการแสดง คณะวิจิตรศิลป์ มช.ในงานขันโตกที่จัดขึ้นโดยภาควิชาศิลปะไทย เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของสาขาวิชาศิลปะไทยและสาขาวิลาศิลปะดนตรีและการแสดง ตลอดจนร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนาให้คงอยู่ ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

เผยแพร่เมื่อ 8 สิงหาคม 2558 • การดู 1,520 ครั้ง