พิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ผ่านการฝึกอบรม "ความรู้ประวัติศาสตร์และล้านนาคดี"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการอบรมความรู้ประวัติศาสตร์และล้านนาคดี ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม 2558 (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) รวมทั้งสิ้นจำนวน 8 วัน ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้นจำนวน 46 คน โดยได้จัดบรรยายให้ความรู้ด้านการนำเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่น ความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมล้านนา มรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นต่างๆ รวมทั้งการนำผู้เข้ารับการฝึกอบรมไปทัศนศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ วัด โบราณสถาน พิพิธภัณฑ์ และแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมภายในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง พิธีดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องเชียงใหม่-เชียงราย สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 20 กรกฎาคม 2558 • การดู 776 ครั้ง