ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานการประชุมเพื่อวางแผนบูรณาการความร่วมมือจัดหลักสูตรทางด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนา ร่วมกับ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะ เพื่อหารือและวางแผนเตรียมความพร้อมในการบูรณาการจัดหลักสูตรทางด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนา ให้กับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 16 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 9 เมษายน 2563 • การดู 782 ครั้ง