ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมปรึกษาหารือการจัดประชุมสัมมนาวิชาการล้านนาคดีศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กันยายน 2558 ณ สำนักบริการวิชาการ มช. โดยมีรูปแบบการจัดสัมมนาเรื่อง ล้านนาในกระแสความเปลี่ยนแปลง และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เชี่ยวชาญด้านล้านนาคดีหลากหลายท่าน วันที่14 กรกฏาคม 2558

เผยแพร่เมื่อ 16 กรกฎาคม 2558 • การดู 1,358 ครั้ง