กิจกรรมบูรณาการความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรมสำหรับนักศึกษาจาก Momoyama Kakuin University ประเทศญี่ปุ่น

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบูรณาการความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการมนุษยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการอบรมภาษาอังกฤษและทัศนศึกษา สำหรับนักศึกษาจาก Momoyama Kakuin University ประเทศญี่ปุ่น โดยมีการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การทำขนมและอาหารล้านนา" และ "การวาดภาพบนพัด" ให้แก่นักศึกษาในโครงการดังกล่าว เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ และสามารถนำไปต่อยอดในการศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรมต่อไปได้ ทั้งนี้ โดยฝึกอบรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 9 มีนาคม 2563

เผยแพร่เมื่อ 9 มีนาคม 2563 • การดู 1,699 ครั้ง