ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาณพ มานะแซม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมความรู้ประวัติศาสตร์และล้านนาคดี โดยมีนายสันต์ทัศน์ เพ็ญจันทร์ หัวหน้างานบริการและประกันคุณภาพ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม กล่าวรายงาน โดยโครงการดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม 2558 (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยจัดบรรยายให้ความรู้ด้านการนำเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่น ความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมล้านนา มรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นต่างๆ รวมทั้งการนำผู้เข้ารับการฝึกอบรมไปทัศนศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ วัด โบราณสถาน พิพิธภัณฑ์ และแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมภายในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง วันที่ 27 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 27 มิถุนายน 2558 • การดู 766 ครั้ง