พิธีเปิดการประชุมวิชาการด้านล้านนาคดีศึกษา ของกลุ่มเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยในภาคเหนือ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการด้านล้านนาคดีศึกษา ของกลุ่มเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยในภาคเหนือ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมโรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์ วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เผยแพร่เมื่อ 16 พฤษภาคม 2558 • การดู 15 ครั้ง