สำนักส่งเสริมศิิลปวัฒนธรรม มหไาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่เข้ศึกษาดูงานด้านสถาปัตยกรรมเรือนล้านนาพื้นถิ่น ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2558

เผยแพร่เมื่อ 16 พฤษภาคม 2558 • การดู 887 ครั้ง