คณะผู้บริหารสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักฯ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์ผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2558 เพื่อร่วมแสดงความเคารพ และสืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณีของล้านนาให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป ณ ลานสัก หน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 27 เมษายน 2558 • การดู 1,254 ครั้ง