คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเทพบดินทร์วิทยาเชียงใหม่ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนเทพบดินทร์วิทยาเชียงใหม่ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์ล้านนา และรูปแบบการอยู่อาศัยของชาวล้านนาในอดีต ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562

เผยแพร่เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2562 • การดู 2,478 ครั้ง