"กิจกรรม Lanna Culture Workshop"

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Lanna Culture Workshop ภายใต้โครงการเรียนรู้วัฒนธรรมไทย-ล้านนา โดยบรรยายให้ความรู้ด้านสถาปัตยกรรมล้านนาและจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนาให้กับนักศึกษาต่างชาติที่ศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาชาวต่างชาติที่ได้เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับความรู้ และมีความเข้าใจเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมล้านนา และมีเจตคติที่ดีต่อจังหวัดเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 9 เมษายน 2558 • การดู 924 ครั้ง