ร่วมงานมุทิตาจิตนายสนั่น ธรรมธิ และข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2562

คณะผู้บริหารและบุคลากร สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ร่วมงานมุทิตาจิต นายสนั่น ธรรมธิ และข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2562 โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ ในวันที่ 26 กันยายน 2562 ณ ศาลาธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 27 กันยายน 2562 • การดู 24 ครั้ง