ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ Mr.Sean K. O’Neil กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ และ Ms. Sachiko Kubo ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ สถานกงสุลสหรัฐอเมริกา ประจําจังหวัดเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ขอบพระคุณรูปภาพจาก: โครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.

เผยแพร่เมื่อ 25 กันยายน 2562 • การดู 29 ครั้ง