พิธีเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง แต่งหย้องผ้างามตามจารีต

รองศาสตราจารย์ ดร. อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง "แต่งหย้องผ้างามตามจารีต" ที่จัดขึ้นโดยกองบริหารงานบุคคล ร่วมกับ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานดังกล่าว โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และฝึกปฏิบัติการนุ่งผ้าซิ่นล้านนาและการประยุกต์ใช้ผ้าซิ่นล้านนา ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ในวันที่ 23 สิงหาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 23 สิงหาคม 2562 • การดู 18 ครั้ง