นางสาววนิดา เชื้อคำฟู หัวหน้างานบริหารทั่วไป เป็นผู้แทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน นักศึกษา และประชาชน ร่วมพิธี ณ ศาลาอ่างแก้ว และศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 • การดู 56 ครั้ง